240 đại biểu tham dự lớp tập huấn tuyên truyền quy định mới về Luật hoà giải cơ sở và Luật đất đai.

Lượt xem:
Ngày 25/4, UBND huyện phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị Phổ biến, tuyên truyền một số luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 6 và kỳ họp bất thường lần thứ 5; quy định pháp luật và kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải cơ sở.

Tham dự lớp tập huấn có 240 đại biểu là công chức Tư pháp - Hộ tịch phụ trách công tác PBGDPL, hòa giải ở cơ sở; Hòa giải viên, tuyên truyền viên pháp luật, người làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Tại hội nghị báo cáo viên pháp luật của tỉnh truyền đạt chính sách và phổ biến quy định mới về hoà giải cơ sở; Giới thiệu một số nội dung mới về luật đất đai.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ truyên truyền viên, hòa giải viên cơ sở trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tư vấn, xử lý kịp thời các vụ việc phát sinh ở cơ sở góp phần đảm bảo thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN các đại phương trên địa bàn huyện. Từ đó tạo niềm tin hiệu lực, hiệu quả thi hành pháp luật trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Hạnh Liên + Lương Hương

Bản đồ xã Hương Gián Bản đồ xã Hương Gián

Tin hoạt động Tin hoạt động

Tổng số trong tháng: 993